Trường THPT Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội là một trong những dự án công trình giáo dục được xây dựng với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và tạo môi trường học tập hiện đại cho học sinh. Để đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và bền vững, dự án đã lựa chọn sử dụng gạch men thương hiệu Maxtot làm vật liệu ốp lát cho các bề mặt ngoài và trong của trường.

Gạch men Maxtot là một sản phẩm của Công ty TNHH Maxtot Việt Nam, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao như ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và OHSAS 18001:2007. Gạch men Maxtot có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại gạch men khác trên thị trường, như:

– Đa dạng về màu sắc, kích thước, họa tiết và bề mặt, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
– Chống bám bẩn, chống trầy xước, chống thấm nước và chịu nhiệt tốt, giúp bảo vệ bề mặt gạch men khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
– Dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và bảo trì, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công đoạn thi công và sử dụng.
– Thân thiện với môi trường, không chứa các chất độc hại như amiang, chì hay thủy ngân, không gây ô nhiễm không khí hay nước thải.

Với những ưu điểm nổi bật của gạch men Maxtot, dự án Trường THPT Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội đã tạo được một diện mạo mới cho trường học, mang đến cho học sinh và giáo viên một không gian học tập và làm việc đẹp, sang trọng và hiện đại. Đây cũng là một minh chứng cho sự hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Maxtot Việt Nam và Ban quản lý dự án Trường THPT Thường Tín – Thường Tín – Hà Nội trong việc cung cấp và thi công gạch men cho dự án.